KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ sáu - 29/09/2017 22:23
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Khi cái nắng của mùa hè oi ả dịu bớt nhường chỗ cho sự dịu dàng mất mẻ của mùa thu, cũng là lúc chúng ta đón chào một năm học mới. Hòa chúng với không khí của cả nước , trường mầm non Thái Yên cũng tưng bừng  chào đón: “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Khác với năm học trước tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trương không khỏi xúc động và tự hào bởi năm học này  đã có một ngôi trường mơi khang trang với khuôn viên rộng,  tuy chưa đủ chưa hoàn thiện xong đây cũng đã là một thành quả hết sức to lớn đền đáp những nỗ lực không ngừng nghỉ của địa phương, ban giám hiệu cũng như tập thể giáo viên nhân viên trong trường. Năm học này nhà trường đã có thể tổ chức lễ khai giảng cho trẻ ở ngôi trường mới một cách long trọng trên khuôn viên rộng rãi trên nền sân gạch mà trước đó mấy ngày vẫn chỉ là 1bãi đất cỏ mọc hoang, gạch đá ngổn ngang. Năm học này cô cháu có thể tự tin biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc trên 1 sân khâu hoành tráng, to, rộng,vững chắc . Các bậc phụ huynh đưa trẻ đi khai giảng cũng không còn phải lo sợ  chỗ ngồi chật chội , nóng bức nữa. Mong rằng năm học mới này trường mầm non thai yên sẽ gặt hái được nhiều thành công như quả chín đầu mùa chúng ta đã thu hoạch được.

Cô Nguyễn Thị Nhung dẫn chương tình cho buổi lễ

Để ngày lễ thành công tốt đẹp và thêm phần long trọng thì sẽ không những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô cháu biểu diễn.

Cô Trần Thị Hiền (HT) khai mạc buổi lễ

Ý kiến phát biểu chỉ đạo cấp xã

Đại diện hội cha mẹ HS trao quà cho nhà trường chúc mừng ngày lễ

Tập thể CB - GV - NV nhà trường

Sau vài tiếng đồng hồ trường Mầm Non Thái Yên đã tố chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.