ĐẠI HỘI CHI BỘ MẦM NON THÁI YÊN

Chủ nhật - 22/03/2015 09:00
I. Thông qua chương trình đại hội, nội quy quy chế của đại hội:

Kính thưa quý vị đại biểu. Thưa Đại hội.
       Tôi xin thông qua chương trình đại hội
  1. Nghi lễ chào cờ, hát quốc ca
2. Thông qua chương trình, nội qui, qui chế Đại hội
3. Bầu đoàn chủ tịch, thư ký đại hội
        4.  Đọc diễn văn khai mạc Tuyên bố lý do, giớí thiệu đại biểu.
         5. Báo cáo  kết  quả  thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2012-2015.phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2018.
        6.  Báo kiểm điểm của cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015
         7 .Báo cáo tình hình đảng viên về dự đại hội
        8. Ý kiến tham luận, thảo luận.
         9. Phát biểu chỉ đạo của cấp uỷ cấp trên.
10. Bầu cấp uỷ  chi bộ mới , bầu bí thư, phó bí thư
11. Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ mới ra mắt, nhận nhiệm vụ.
          12. Thông qua nghị quyết và Chương trình hành động
          13. Bế mạc ,chào cờ( hát quốc ca )
 * Về Nội quy, quy chế Đại hội:
Tôi xin báo cáo trước đại hội như sau:
Để thực hiện tốt các nhiệm vụ, nội dung và chương trình Đại hội đảm bảo nguyên tắc Điều lệ, sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng uỷ

- NHIỆM VỤ CỦA ĐẠI HỘI

1. Tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2012-2015; Quyết định phương hướng nhiệm vụ  nhiệm kỳ 2015-2018.
2. Bầu  cấp uỷ , bí thư , phó bí thư  nhiệm kỳ 2015-2018
* THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
- Đại hội làm việc từ 13h30  ngày 14  tháng  01 và  kết thúc vào 17h cùng ngày.
- Địa điểm: Phòng hội đồng trường Mầm non. .

* CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO - ĐIỀU HÀNH VÀ GIÚP VIỆC TẠI ĐẠI HỘI
Đồng chí Chủ trì Đại hội  điều hành các công việc của Đại hội do Đại hội bầu (bằng biểu quyết).
Thư ký:  ghi biên bản Đại hội, soạn thảo Nghị quyết của Đại hội.
Ban Kiểm phiếu: do Đại hội bầu (bằng biểu quyết), có nhiệm vụ hướng dẫn các nguyên tắc, thể lệ bầu cử; kiểm phiếu và công bố kết quả bầu cử.
Nhiệm vụ của Chủ trì Đại hội, Thư  ký, Ban Kiểm phiếu được thực hiện theo Hướng dẫn thực hiện Điều lệ của Ban tổ chức Trung ương.
Vì sự thành công của Đại hội, Đoàn Chủ tịch Đại hội đề nghị các đại biểu thực hiện nghiêm túc những nội dung trong quy chế này.

. Bầu đoàn chủ tịch, thư ký đại hội
Để điều hành đại hội hôm nay trong phiên họp trù bị ngày 10/01  /2015   Chi bộ đã bầu đoàn chủ tịch gồm: 2  đồng chí:
-         Trần  Thị Hiền P.bí thư chi bộ
-          Phan Thị Xim – Cấp uỷ

+   Ban  thư ký  gồm  2 đồng chí:
-         Lê Thị Mỹ
-         Nguyễn Thị Hoan
II. Khai mạc đại hội do ( do đ/c Hiền)
III.
 Báo cáo  kết  quả  thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng nhiệm vụ 2015-2018  ( đ/c Hiền )
VI. Báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ chi bộ  nhiệm kỳ 2012-2015 ( đ/c Xim )
VII. Báo cáo tình hình đảng viên về dự đại hội ( đ/c Hiền )

VIII.Thảo luận
Phó Hiệu Trưởng Trần Thị Độ đóng góp ý kiến cho ĐH

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung đóng góp y kiên cho ĐH
IX. Phát biểu chỉ đạo của cấp uỷ cấp trên
X. Bầu  cấp uỷ chi bộ   nhiệm kỳ 2015-2018
Sau một thời gian Chi Bộ đã bầu ra được 3 đồng chí xuất sắc vào cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018:
1. Đ/c Trần Thị Hiền giữ chức vụ Bí Thư
2. Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung  giữ chức vụ Phó Bí Thư
3. Đ/c Trần Thị Độ  giữ chức vụ Cấp Uỷ

Ông Nguyễn Viết Báu ( Thường vụ Đảng Uỷ- Chủ Tịch UBND Xã) tặng hoa chúc mừng cấp ủy mới
XI, Cấp uỷ nhiệm kỳ mới nhận nhiệm vụ :    (  3 đ/c  cấp uỷ mới )
XII. Thông qua nghị quyết và Chương trình hành động ( đ/c  Hoan)

XIII. Bế mạc ,chào cờ( hát quốc ca) ( đ/c Hiền )

- Kính thưa quý vị đại biểu!
- Thưa toàn thể đại hội!
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đại hội của chúng ta đã thành công tốt đẹp.
- Đại hội thảo luận sôi nổi, nhất trí cao với bản báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện nghị quyết chi bộ  nhiệm kì 2012-2015, đồng thời cũng đã đề ra được phương hướng hoạt động của chi bộ nhiệm kì 2015-2018. Đặc biệt hơn là đại hội đã lựa chọn, giới thiệu và bầu ra ban chi uỷ lãnh đạo công tác chính trị của chi bộ nhiệm kì 2015-2018 gồm 3 đồng chí. Đây thực sự là những đồng chí đảng viên ưu tú có uy tín, đủ phẩm chất, năng lực, gánh vác nhiệm vụ chính trị mà chi bộ giao phó.
- Kính thưa đại hội! Sự thành công của đại hội hôm nay trước hết là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Thái Yên. Sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Trong niềm vui thành công đó, đại hội xin được trân trọng cảm ơn đại biểu của BTV đảng ủy xã; cảm ơn toàn thể các đ/c đảng viên chi bộ trường Mầm non Thái Yên
- Thưa các đ/c! Với tinh thần trách nhiệm cao tôi tin tưởng rằng, nhiệm kì tới chi bộ sẽ lãnh đạo nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Tiếp tục thực hiện các chỉ thị, NQ của cấp trên; đặc biệt là cuộc vận động “học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “là đạo đức, là văn minh” trong giai đoạn hiện nay.
 - Thay mặt đoàn chủ tịch đại hội, tôi xin tuyên bố bế mạc đại hội chi bộ nhiệm kì 2015-2018 Một lần nữa kính chúc quý vị đại biểu, các đ/c đảng  viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Xin trân trọng cảm ơn! ./.